HARRY KANE CÓ THỂ TRỞ LẠI NGAY TRONG TUẦN SAU

Khi nói về chấn thương của Harry Kane trong buổi họp báo trước trận đấu với Chelsea, HLV Jose Mourinho xác nhận Harry Kane sẽ phù hợp cho trận đấu với Everton hoặc Manchester City ngay trong tuần tới: ⠀
“Harry Kane đang có những tiến triển rất tốt, cậu ấy hài lòng với quá trình phục hồi của mình và tất nhiên là chúng tôi cũng rất vui. Tôi nghĩ không có gì là quá lạc quan khi nói rằng tuần tới Harry Kane đã có thể thi đấu được, đó chỉ là kết quả của sự phục hồi rất tốt của cậu ấy mà thôi.”⠀
“Vì vậy, chúng tôi rất vui. Chúng tôi đã cảm thấy rất lo lắng khi chấn thương xảy ra với Harry Kane. Nhưng vào tuần tới, khi mà chúng tôi sẽ gặp Everton và Man City vào cuối tuần, tôi tin rằng một trong những trận đấu này, Harry Kane sẽ quay trở lại.” ⠀
▪ Ngoài ra, HLV Jose Mourinho cũng xác nhận Serge Aurier sẽ trở lại đội hình trong trận đấu ngày mai với Chelsea sau khi bị loại ở trận gặp Brighton tuần vừa qua.
🎙 Trong khi đó, HLV Jose Mourinho cho biết Joe Rodon sẽ không được đăng kí cho giai đoạn tiếp theo của Tottenham tại Europa League để ‘tôn trọng’ các cầu thủ đã bắt đầu chiến dịch này từ những trận đấu đầu tiên:
“Đó là một quyết định khó khăn, một quyết định mà chúng tôi muốn thể hiện sự tôn trọng đối với những cầu thủ đã bắt đầu giải đấu này.”
bale k duoc trong dung
Ở một diễn biến khác, Tờ Marca đưa tin: Hiện tại, Tottenham Hotspur hoàn toàn không quan tâm đến việc ký tiếp hợp đồng cho mượn với Gareth Bale vào mùa giải tới từ Real Madrid. Bale mới ra sân 6 trận tại Premier League mùa này và chỉ ghi được một bàn.
🗣 Sau trận thua trước Chelsea, HLV Mourinho đã có những lời lẽ cứng rắn khi trả lời câu hỏi từ phóng viên về Gareth Bale:
⁉️ Tại sao ông không thay Gareth Bale vào sân?
José Mourinho: “Một câu hỏi hay nhưng bạn không xứng đáng nhận được câu trả lời này.”