MU 0-0 Chelsea: Ole bảo thủ hay sợ hãi?

Có lẽ các Manucians sau khi xem xong trận PSG đã có 1 một chút suy nghĩ trong đầu rằng đã có bài, có toan tính chiến thuật hay, hợp lý khi dùng 5 hậu vệ để đối đầu hàng công mạnh của họ cộng với Fred + Tom tuyến giữa thu hồi bóng và đánh chặn và hiệu quả rất tốt, mang lại chiến thắng quá xứng đáng cho chúng ta. Hôm đấy đội hình ra sân cũng như chiến thuật đều hay, xuất sắc, không có gì phải chê cả.
MU hoa chelsea bac nhuoc
Nhưng từ lúc bóng chưa lăn, khi xem đội hình ra sân mình lại có đôi chút hụt hẫng…. Những cầu thủ thể hiện xuất sắc trận trước đâu…. thật khó mà hiểu được Ole đang nghĩ gì và sẽ làm gì…..
Không phải mình tự cao hay ý gì mà mình thấy ngày hôm qua chúng ta cửa trên…. Tại sao lại dùng bộ đôi Fred + Tom thay vì dùng Matic Pogba BruNo (Van Beek). Những trận gần đây công có thể Ches hay nhưng thủ kém. Mà trận gặp PSG phần nào hàng phòng ngự chúng ta đã lấy lại tự tin và đá rất hay (trận này cũng thế). Tại sao không chơi tấni công với họ. Tuyến trên thì thay vì Jame. Tại sao không để R4 trái. Gỗ Xanh cắm. Mata phải. Như thế hay hơn khi Cavani chưa đủ thể lực mà. Thực lòng mà nói mình xem MU đá hết mình là đc. Thắng hay thua thì mãi là Fan MU. 1 manucian chính cmn hiệu.
Trong trận thì Ole có quyết định thay người Pogba Cavani vào sân để thay đổi bộ mặt tấn công. Nhưng với mình thì tại sao không thay 1 trong 2 Fred or Tom. Thành ra Pogba Bruno có hơi dâm chân nhau. Có thời điểm Bruno lệnh sang cánh phải nhưng cũng ko đáng nói. Vì thực sự Fred Tom đánh chặn tốt còn phân phối bóng chưa bao giờ là điểm mạnh nên mình thấy thay người không hợp lí cho lắm. Tầm 70p trở về đi còn cứ chuyền qua chuyền lại phần sân nhà nữa
Câu hỏi nữa mình muốn hỏi Ole những tân binh ở đâu. Mua về chỉ để dự bị…. Khi thay vào từ băng ghế dự bị… dù thể hiện tốt cơ hội ra sân đá chính vẫn bằng 0. Sau những màn trình diễn của Telles trận PSG hay Van Beek trước đó mình thiết nghĩ Ole nên trao cơ hội cho họ với phải….. Mua bao nhiêu vẫn dùng 1 đội hình thì kêu gào ko mua đc ai chuyển nhượng để làm gì…. nhìn vẻ mặt Van Beek hôm qua mình thấy thương cực kì….nhìn rất tội mà kb làm sao cả..
Cuối cùng thì Ole muốn cày ải Bruno đến bao giờ…. Thi đấu đầu đủ trên tất cả các mặt trận… vắt kiệt sức từng phút 1…. bảo thủ hay sợ hãi… Tại sao không thử nghiệm Bẻek vị trí Bruno và để a ấy nghỉ ngơi….. Người chứ phải máy đâu….. Trận NEW với PSg Bruno mệt thấy rõ….
Tại sao Ole….tại sao?