Những chia sẻ tự đáy lòng của Fosu-Mensah sau khi rời khỏi CLB MU

“CLB và HLV rất tốt với tôi. Tôi đã bình phục sau một chấn thương nặng, họ đã giúp đỡ tôi, cho tôi vào sân thi đấu, tôi đã được chơi ở bán kết FA Cup và bán kết Europa League. Nhưng điều quan trọng là tôi phải được thi đấu thường xuyên và có cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia.”
mu ban fosu
“Ole đã rất tốt với tôi. Tôi đã trò chuyện với ông ấy vì trong quá khứ ông ấy cũng đã gặp phải một chấn thương nặng. Ông ấy biết chính xác cảm giác của tôi nó như thế nào. Khi tôi ra sân trong trận đấy với Crystal Palace (tháng 7/2020) sau 16 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, ông ấy đã rất mừng cho tôi. Đó là những khoảnh khắc rất đẹp. Ông ấy biết tôi có khả năng. Tôi không thể nói xấu bất cứ điều gì về Ole vì ông ấy đã rất tốt với tôi.”
“Chuyển sang Leverkusen là quyết định của tôi. Ole rất tốt với tôi nhưng thực tế là tôi đã không được vào sân thi đấu nhiều. Khi bạn 22, 23, 24 tuổi, bạn cần phải được thi đấu. Tôi đã không có cơ hội và tôi muốn được chơi bóng. Cuối cùng, đó là quyết định tốt nhất dành cho tôi, ra đi và đến một CLB khác, nơi tôi sẽ được thi đấu nhiều hơn.”
Theo MEN