Sốc: MU liên hệ Pochettino mặc dù vẫn tin tưởng Solsa

Sau trận thua muối mặt 1 – 6 ngay trên sân nhà, ban lãnh đạo MU có vẻ không đủ sức kiên nhẫn với Ole. Một nguồn tin thân cận cho hay MU đang chuẩn bị rước cựu huấn luận viên tiền nhiệm của Tottenham là Pochettino về thay Solsa

Hãy cùng phân tích xem nếu điều này xảy ra thì MU có thay đổi như thế nào

Những ngày đầu tiên đến với M.U những di sản mà các người tiền nhiệm để lại đặc biệt là Solsa đã gần như để lại cho Pochettino bộ khung gần như hoàn thiện. Tấm băng đội trưởng nhiều khả năng sẽ trao cho Cavani, sự thay đổi lớn nhất mà người ta dễ dàng nhìn ra là lối chơi của M.U trở nên tốc độ và sẽ là một lối chơi tấn công rực lửa điều mà khiến cho những người xử lý cồng kềnh như Pogba hay Maguire nếu không thích nghi được rất có thể sẽ bị trảm, khi kỳ chuyển nhượng đến hàng loạt những cái tên sẽ ra đi để lấy tiền đầu tư bổ sung, 2 cầu thủ nhiều khả năng sẽ được liên hệ đó là Dier và Ndombele 2 vị trí mà M.U cần bổ sung và đúng 2 cái tên Pochettino rất thích. Hứa hẹn những con người mà Pochettino mang về sẽ đáng đồng tiền bát gạo ở cái cách nhìn người của mình, vốn dĩ cách chi tiêu của M.U và TOT không khác nhau là bao, nhưng ở M.U thì phóng khoáng hơn TOT đôi chút thì ngoài việc mua về những tân binh thì các cầu thủ trẻ cũng sẽ được trao cơ hội vì cũng có những cầu thủ trẻ đã phát triển rất tốt dưới tay Pochettino

Ole

Phân tích ưu và nhược điểm của Ole

* Ưu điểm
– kế thừa lối đá tấn công cống hiến của mu và ferguson là mọi vị trí đều có thể dâng lên tấn công khi cầm bóng ngay cả những tiền vệ phòng ngự hay trung vệ.
– Chú trọng đào tạo và chuyển nhượng những cầu thủ trẻ nhiệt huyết muốn cống hiến cho mu , tạo tiền đề có một đội hình giàu năng lượng và sức chiến cho tương lai , tạo điều kiện phát triển cho những tài năng trẻ của mu để thể hiện khả năng !
* Nhược điểm :
– Chưa phân tích và đưa ra dc chiến thuật hợp lý , thiếu ý tưởng chiến thuật làm lối đá mu luôn bế tắc, không có bài vở gì và gây ra nhiều trận đấu vô hại cho đối thủ .
– Khả năng đọc trận đấu kém ứng biến không linh hoạt ko nhanh nhạy khiến đối thủ liên tục khoét vào những điểm yếu lỗ hổng chết người của mu mà ko kịp thay đổi .
– không thể hiện dc cá tính, không truyền được lối đá máu lửa cho các cầu thủ , không tích cực ra sát đường biên chỉ đạo cho các học trò để làm tăng khả năng thi đấu cho các cầu thủ mà nhiều lúc chỉ biết bạc nhược ngồi chịu trận.
– Dễ dàng chấp nhận thất bại , mà không thể hiện uy quyền cứng rắn, sấy tóc, loại bỏ những cầu thủ thi đấu hời hợt nhu ferguson đã làm!
Theo anh em solskjear có xứng đáng và tiếp tục làm hlv của mu không?